Julia Garner mặc đầm Công Trí nhận giải Emmy

MỹHôm 23/9, diễn viên Julia Garner diện chiếc đầm tím gợi cảm của NTK Công Trí trên sân khấu Emmy Award 2019.

Julia Garner mặc đầm Công Trí nhận giải Emmy
 
 
 
 
 
Julia Garner mặc đầm Công Trí nhận giải Emmy

Julia Garner trên sân khấu Emmy Award 2019

Trên sân khấu của giải Emmy Award 2019, nữ diễn viên người Mỹ Julia Garner nhận được giải thưởng Outstanding Supporting Actress (Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất) cho vai diễn Ruth Langmore trong series Ozark của Netflix.

Nữ diễn viên người Mỹ Julia Garner nhận được giải thưởng Outstanding Supporting Actress (Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất) cho vai diễn Ruth Langmore trong series Ozark của Netflix. Julia giành chiến thắng trước loạt diễn viên của Game of Thrones gồm Sophie Turner, Gwendoline Christie, Lena Headey, Maisie Williams và Fiona Shaw của Killing Eve.

Nữ diễn viên diện chiếc đầm của nhà thiết kế Công Trí kết hợp cùng bàn tay nghệ thuật của  chuyên viên trang điểm make-up quốc tế  Hung Vanngo.

Sau ca sĩ Camila Cabello, diễn viên Julia Garner là ngôi sao thứ hai chọn trang phục trong bộ sưu tập Xuân Hè 2020 diễn tại New York Fashion Week của Công Trí để chưng diện.

Nữ diễn viên diện chiếc đầm của nhà thiết kế Công Trí kết hợp cùng bàn tay nghệ thuật của chuyên viên trang điểm make-up quốc tế Hung Vanngo.

Nữ diễn viên diện chiếc đầm của nhà thiết kế Công Trí kết hợp cùng bàn tay nghệ thuật của chuyên viên trang điểm quốc tế Hung Vanngo.

gam màu tím nữ tính của mẫu thiết kế đã khéo léo tôn lên nước da trắng của nữ diễn viên sinh năm 1994. Chi tiết cut-out tinh tế tại phần eo đồng thời tôn lên hình thể gợi cảm của cô.

Gam màu tím nữ tính khéo léo tôn nước da trắng của nữ diễn viên sinh năm 1994. Chi tiết cut-out tinh tế tại phần eo đồng thời giúp cô phô diễn hình thể gợi cảm.

Phần chất liệu trong suốt, mềm rũ không những sang trọng, mà còn giúp tạo hiệu ứng chuyển động thanh thoát, bay bổng mỗi khi Julia Garner di chuyển trên thảm đỏ và sân khấu nhận giải.

Phần chất liệu trong suốt, mềm rũ không những sang trọng, mà còn giúp tạo hiệu ứng chuyển động thanh thoát, bay bổng mỗi khi Julia Garner di chuyển trên thảm đỏ và sân khấu nhận giải.

Mẫu thiết kế thứ 29 trong bộ sưu tập

Mẫu thiết kế thứ 29 trong bộ sưu tập 'Đi nhặt hạt sương nghiêng' của Công Trí được stylist Elizabeth Saltzman lựa chọn cho Julia Garner trong lần xuất hiện danh giá này.

Julia Garner sinh năm 1994 tại Mỹ. Diễn xuất từ năm 2010, đến năm 2017, cô mới được biết đến với vai chính Ruth Langmore trong loạt phim hình sự Ozark. Người đẹp còn ghi dấu ấn trong các phim: Martha Marcy May Marlene (2011), The Perks of Being a Wallflower (2012), Sin City: A Dame to Kill For (2014), Electrick Children (2012), We Are What We Are (2013), Grandma (2015), Tomato Red (2017).
Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2900 *